Kênh kết nối

Top 12 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga 2024 : Harry kane số 1

Bóng đá | by Trần Đăng Quang

Harry Kane là cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga. Ngoài ra còn có những cái tên khá được chú ý khác như Guirassy hay Jonas Wind.

Ghi bàn không chỉ là nguồn điểm số quyết định mà còn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thành công của một đội bóng trong bóng đá. Khả năng ghi bàn của cầu thủ không chỉ tạo ra niềm vui cho người hâm mộ mà còn định hình kết quả cuối cùng của mỗi trận đấu. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Top thể thao tìm ra 12 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga.

1. Harry Kane (Bayern Munich)

Con quái vật Harry Kane hiện đang xưng vương trong danh sách ghi bàn tại Bundesliga

Không ai ghi được nhiều bàn thắng trong mùa giải đang diễn ra như Harry Kane. Với 18 bàn thắng, anh dẫn đầu top 12 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga. Với 5 pha kiến ​​tạo, anh hiện có nhiều pha kiến ​​tạo thứ sáu giải đấu. Tổng cộng, tiền đạo cao 1,88m đã thực hiện 54 cú sút trúng đích và do đó đã chiến đấu để giành vị trí thứ hai trong bảng thống kê toàn giải đấu.

Cho đến nay, anh ấy đã thực hiện 18 đường chuyền thành một cú sút và do đó đã giành được vị trí thứ tư trong bảng thống kê của CLB của mình. Anh ấy có mặt trong đội hình xuất phát trong tất cả 13 trận trước đó của mùa giải. Trong số này, cầu thủ 30 tuổi đã thắng 10 trận cùng CLB của mình. Cầu thủ mang áo số 9 đã thực hiện 3 quả phạt đền mùa này đứng đầu bảng xếp hạng giải đấu.

2. Serhou Guirassy (VfB Stuttgart)

Cỗ máy ghi bàn của VfB Stuttgart giúp CLB này đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Bundesliga mùa này

Ở mùa giải này, cầu thủ 27 tuổi đã ghi 16 bàn và có 1 pha kiến tạo, giúp anh đứng thứ 2 trong top 12 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga. Tổng cộng, Serhou Guirassy đã thực hiện 42 cú sút trúng khung thành. Với thành tích này, anh đã có số cú sút trúng khung thành nhiều thứ 4 trong giải đấu.

10 trong số 12 trận trước đó của mùa giải, anh có mặt trong đội hình xuất phát. Trong số 12 trận này, anh ấy đã thắng 10 trận cùng CLB của mình. Serhou Guirassy đã thực hiện 3 quả đá phạt đền trong mùa giải này cùng với Harry Kane, người đứng đầu bảng xếp hạng.

3. Lois Openda (RB Leipzig)

Lois Openda tạo ra ấn tượng sâu sắc trong mùa giải đầu tiên cùng với RB Leipzig

Trong mùa giải đang diễn ra, Lois Openda đã ghi được 10 bàn thắng, giúp anh đứng thứ ba trong top 12 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga. Với 3 pha kiến ​​tạo, anh hiện là người có nhiều pha kiến ​​tạo thứ hai trong đội cùng với Benjamin Henrichs và David Raum. Tổng cộng, cầu thủ mang áo số 17 đã thực hiện 52 cú sút trúng khung thành và do đó đã chiến đấu để giành vị trí thứ ba trong bảng thống kê toàn giải đấu.

Cho đến thời điểm hiện tại, cầu thủ 23 tuổi này đã thực hiện 16 keypass và giành được vị trí thứ 4 trong bảng thống kê của CLB mình. Anh ấy có mặt trong đội hình xuất phát trong tất cả 14 trận trước đó của mùa giải. Trong số này, anh ấy đã thắng 9 trận cùng CLB của mình.

4. Jonas Wind (VfL Wolfsburg)

Ở mùa giải hiện tại, cầu thủ 24 tuổi này đã ghi được 9 bàn thắng. Anh ấy đã thực hiện 3 pha kiến ​​​​tạo cho đến nay. Với kết quả này, anh dẫn đầu bảng thống kê của đội cùng với Mattias Svanberg. Tổng cộng, tiền đạo cao 1,9m đã thực hiện 37 cú sút trúng đích và giành vị trí thứ 7 trong thống kê toàn giải đấu. Nhờ những thành tích đó mà anh góp mặt trong top 12 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga.

Cầu thủ mang áo số 23 cho đến nay đã thực hiện 17 pha kiến ​​tạo cho Vfl Wolfsburg và do đó dẫn đầu số liệu thống kê trong đội của anh ấy ở hạng mục này. Anh ấy có mặt trong đội hình xuất phát trong tất cả 14 trận trước đó của mùa giải. Trong số này, anh đã mang về cho Wolfsburg 5 chiến thắng.

5. Leroy Sané (Bayern Munich)

Sané cùng Kane đang tạo thành bộ đôi hủy diệt tại Bundesliga

Bên cạnh Harry Kane, người đồng đội của anh Leroy Sané cũng góp mặt trong danh sách 12 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga Ở mùa giải hiện tại, Leroy Sané đã ghi được 8 bàn thắng và là những người có số lần ghi bàn nhiều thứ 5 trong giải đấu. Cầu thủ mang áo số 10 tính đến thời điểm hiện tại đã có 7 pha kiến ​​tạo. Với kết quả này, anh dẫn đầu bảng thống kê giải đấu cùng với Julian Brandt (Borussia Dortmund), Xavi Simons (RB Leipzig) và Jan-Niklas Beste (1. FC Heidenheim 1846).

Tổng cộng, tiền đạo cao 1,83m đã thực hiện 39 cú sút trúng đích và do đó đã chiến đấu để giành vị trí thứ sáu trong thống kê toàn giải đấu. Với tổng số 42 keypass, cầu thủ 27 tuổi hiện đang dẫn đầu giải đấu. Anh ấy có mặt trong đội hình xuất phát trong tất cả 13 trận trước đó của mùa giải. Cùng với tiền đạo chủ lực Harry Kane, Sané đã giúp Hùm Xám giành được 10 chiến thắng.

6. Victor Boniface (Bayer 04 Leverkusen)

Ở mùa giải này, cầu thủ 22 tuổi này đã ghi được 8 bàn thắng, là những người có số lần ghi bàn nhiều thứ 5 trong top 12 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga. Với 6 pha kiến ​​tạo, cầu thủ mang áo số 22 có nhiều pha kiến ​​tạo thứ 5 giải đấu. Tổng cộng, anh đã thực hiện 72 cú sút trúng đích và với kết quả này hiện là cầu thủ xuất sắc nhất hạng mục này trong thống kê giải đấu.

Cho đến nay, anh ấy đã thực hiện 17 keypass và do đó đã giành được vị trí thứ sáu trong bảng thống kê của CLB của mình. Anh ấy có mặt trong đội hình xuất phát trong tất cả 14 trận trước đó của mùa giải. Trong số này, anh đã thắng 11 trận cùng CLB của mình. Tiền đạo cao 1,9m được cho là người đặc biệt quyết đoán trên sân. Do đó, anh ấy đã thắng 146 tình huống tay đôi và nhờ đó đã chiến đấu để vươn lên vị trí thứ sáu trong giải đấu.

7. Deniz Undav (VfB Stuttgart)

Ở mùa giải hiện tại, cầu thủ 27 tuổi này đã ghi được 8 bàn thắng, là những người có số lần sút trúng đích nhiều thứ 5 giải đấu. Với một pha kiến ​​tạo, Deniz Undav hiện có nhiều pha kiến ​​tạo thứ 8 trong đội. Thật khó có thể bỏ qua cầu thủ tài năng này của VfB Stuttgart trong top 12 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga.

Với 9 keypass, Deniz Undav hiện chiếm vị trí thứ tám trong bảng thống kê của đội. Sáu trong số 11 trận trước đó của mùa giải, Deniz Undav có mặt trong đội hình xuất phát. Trong số 11 trận này, anh ấy đã thắng 8 trận cùng CLB của mình.

8. Alejandro Grimaldo (Bayer 04 Leverkusen)

Trong mùa giải này, Alejandro Grimaldo đã ghi được 7 bàn thắng, là người có số lần ghi bàn nhiều thứ 8 trong top 12 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga. Cho đến nay, hậu vệ cao 1,71m đã thực hiện 4 pha kiến ​​tạo và với thành tích này đã giúp anh vươn lên vị trí thứ 14 trong bảng thống kê của CLB.

Alejandro Grimaldo hiện được xếp hạng là một trong những cầu thủ tạt bóng xuất sắc nhất Bundesliga: anh ấy đã thực hiện 60 đường tạt bóng vào vòng cấm đối thủ mùa này và do đó anh ấy hiện là cầu thủ tạt bóng tốt thứ 7.

9. Omar Marmoush (Eintracht Frankfurt)

Trong mùa giải đang diễn ra, tiền đạo cao 1,83m đã ghi được 7 bàn thắng, là người có số lần sút trúng đích nhiều thứ 8 Bundesliga. Cầu thủ mang áo số 7 tính đến thời điểm hiện tại đã thực hiện 3 pha kiến ​​tạo và hiện là cầu thủ kiến ​​tạo thành công nhất trong đội hình của anh.

10. Alassane Pléa (Borussia Mönchengladbach)

Trong mùa giải đang diễn ra, cầu thủ 30 tuổi này đã ghi được 7 bàn thắng, là những người có số lần sút trúng đích nhiều thứ 8 giải đấu. Với 2 đường kiến ​​tạo, tiền đạo cao 1,81m hiện là người nhiều thứ ba trong đội cùng với Julian Weigl và Maximilian Wöber. Mặc dù vị trí của Borussia Mönchengladbach không quá cao trên bảng xếp hạng Bundesliga, nhưng việc Alassane Pléa góp mặt trong top 12 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga đã chứng tỏ tài năng của anh.

11. Ermedin Demirović (FC Augsburg)

Ở mùa giải hiện tại, Ermedin Demirović đã ghi được 7 bàn thắng và là những người có số lần ghi bàn nhiều thứ 8 giải đấu. Với 5 pha kiến ​​tạo, Ermedin Demirović hiện có nhiều pha kiến ​​tạo thứ sáu giải đấu. Ermedin Demirović thực hiện nhiều cú sút trúng khung thành hơn bất kỳ ai khác trong đội với 31 cú sút.

12. Marvin Ducksch (SV Werder Bremen)

Marvin Ducksch vẫn góp mặt trong danh sách này dù CLB của anh không có được vị trí cao

Đứng cuối cùng trong danh sách 12 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga là Marvin Ducksch. Ở mùa giải này, tiền đạo cao 1,88m đã ghi được 6 bàn thắng, giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong đội. Anh ấy đã có thể thực hiện 4 pha kiến ​​​​tạo cho đến nay. Với kết quả này, anh dẫn đầu bảng thống kê của đội cùng với Mitchell Weiser. Cầu thủ 29 tuổi này thực hiện nhiều cú sút trúng khung thành hơn bất kỳ ai khác trong đội với 25 cú sút.

Trên đây là thống kê 12 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga, thật thú vị khi chúng ta thấy được có những cầu thủ không phải tiền đạo nhưng vẫn góp mặt trong danh sách này. Điều này càng làm bóng đá trở nên đa dạng và đầy màu sắc hơn, nếu bạn cũng muốn tìm hiểu những câu chuyện phong phú trong thế giới bóng đá đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những nội dung thú vị nhất.

Bài liên quan

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,